Sơ đồ / Biểu đồ / Đồ họa

Xem các sơ đồ trình bày của bạn theo cách mà chúng thể hiện – Tất cả trên 1 trang giấy. Bạn có thể gói gém sơ đồ nội thất đầy đủ trên 1 tờ A3 và tăng các chi tiết không thể nhìn thấy.
 

Áp phích và bảng hiệu

Tạo hiệu ứng khi bạn tăng gấp đôi kích cỡ của những áp phích quảng cáo. Tạo sự chú ý lớn hơn, hình và phông chữ in đậm. Điều mà các khách hàng có thể đọc thông tin của bạn khi đứng từ xa trong 1 đám đông.
 

Các ẩn phấm tiếp thị

Tạo brochure, tờ rơi và bản tin quảng cáo khổ A3, thêm không gian để truyền tải thông điệp chính. Biểu thị năng lực dịch vụ và sản phẩm với những hình ảnh tràn trang và thể hiện doanh nghiệp bạn 1 cách tốt nhất.
 

Bản đồ và biểu đồ

Vẽ lớn hơn và thể hiện độ sâu cần thiết và thể hiện tình hình công ty bạn bằng 1 trang giấy màu A3. Bạn sẽ nhìn hình ảnh lớn hơn. Scan và gửi mail cho đồng nghiệp của bạn để chia sẽ ý tưởng của nhóm theo 1 cách hiệu quả hơn.
 

Biểu đồ tài chính và bảng tính

Thể hiện dữ liệu tài chính trong một định dạng gọn gàng và dễ đọc. Cho phép người sử dụng tập trung vào nội dung phông chữ không còn nhỏ. Bảng, biểu đồ và bảng tính có thể gói gọn trong 1 trang để so sánh nhanh chóng và dễ dàng.
 

Bản trình bày và
kiến nghị kinh doanh

Tạo 1 cảm giác chuyên nghiệp trên bài trình bày của bạn với một bảng trình bày đầy đủ sắc và định dạng lớn. Thu hút người xem với những hình ảnh mạnh mẽ và các hình mẫu rõ ràng hơn nhằm chuyển tải hoàn toàn ý tưởng của bạn.
 

Thực đơn

Điều chỉnh thực đơn của bạn hàng ngày hay mời chào khách hàng dùng thử sản phẩm trong những dịp đặc biệt. Giúp quyết định cái gì sẽ phù hợp với những hình ảnh đầy thu hút và những thông tin mang tính kêu gọi.
 

Bảng kế hoạch và liệt kê các hạng mục phải thực hiện

Gom tất cả các công việc bằng tay và đơn giản hóa việc quản lý dự án của bạn với bảng kế hoạch, lịch trình và các nhiệm vụ phải thực hiện trong 1 tờ A3. Lên kế hoạch và giao nhiệm vụ dễ dàng vì bạn có thể nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh và phân định rõ ràng những cái cần làm xong do ai và khi nào.
 

In áp phích

Kết nối trang A3 để tối đa hiệu quả của bạn và thu hút số lượng khán giả lớn hơn. Nếu bạn sử dụng 4, 6 hay 9 trang để tạo ra các áp phích chồng lên nhau, thông tin chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu theo kiểu canh lề.
 

Ảnh và hình

Xứng đáng là một chiếc máy in ảnh màu đến khổ A3. Nếu là những hình sản phẩm, tạo danh mục hay bải thuyết trình, những bức tranh của bạn sẽ trở nên trung thực với công nghệ in True2life® của Brother.
  
  Máy in chuyên nghiệp đa chức năng khổ A3 đầu tiên trên thế giới MFC-6890CDW. Máy in đa chức năng khổ A3 này giúp tăng 2 lần hiệu suất in ấn, sao chụp, quét tài liệu và fax trong công việc với nhiều kích cỡ giấy từ giấy ảnh 4”x6” đến khổ giấy A3. Màn hình LCD cảm ứng 4.2” giúp dễ xem ảnh, chọn và in tức thời.  
 
  In, fax, sao chép và scan lên đến khổ A3 và có được sự tự do khi kết nối mạng không dây với dòng máy chuyên nghiệp MFC-6490CW. Màn hình rộng mày 3.3” cho phép xem trước fax 1 cách dễ dàng. Bạn cũng có thể xem trước và chỉnh sửa hình ảnh mà không cần qua máy tính. Hiệu quả chi phí cao hơn và in nhiều hơn với 4 hộp mực tách rời.  
 
 

In, sao chép và scan đến khổ A3 với dòng máy chuyên nghiệp DCP-6690CW. Với màn hình màu cảm ứng 4.2”, trải nghiệm nhựng kinh nghiệm của người sử dụng đích thực. Máy in đa năng DCP-6690CW 4 trong 1 có thể hoạt động linh hoạt với khả năng kết nối mạng không dây và tiện lợi với tính năng tự động nạp bản gốc (ADF) 50 trang. Kèm thêm 4 hộp mực tách rời.

 
 
  Tìm hiểu thêm các ưu đãi đặc biệt của máy in thường và máy đa năng của Brother cho doanh nghiệp , văn phòng nhỏ và hộ kinh doanh của bạn.  
 

  Linh hoạt để mở rộng, phóng to hay cải thiện nội dung in của bạn. Và in hình khổ A3 sẽ nâng cao sự tưởng tượng lên 8 lần so với in giấy ảnh khổ AR chuẩn.  Main Site
| Liên hệ
| Chính sách bảo mật | Điều khoản & Điều kiện

Copyright © 1995-2011 Brother International (Vietnam). All Rights Reserved.

 Home page