Thông báo cuộc thi "Ai Khéo Tay Hơn 2012"

BÀI THÔNG BÁO CUỘC THI “AI KHÉO TAY HƠN 2012”

(www.facebook.com/brothervn)

(22/10/2012 – 11/11/2012)

Chủ đề: Sáng tạo cùng túi xinh

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10và tiếp nối thành công của cuộc thi “Ai khéo tay hơn” thường niên, công ty Brother International Việt Nam phối hợp cùng tạp chí Bếp Gia Đình tổ chức cuộc thi “Ai khéo tay hơn 2012” với mong muốn tạo nên một sân chơi để các thành viên giới thiệu những sản phẩm cắt may, thêu thùa do chính tay mình thực hiện dành tặng cho bạn bè và gia đình.

BTC rất mong qua cuộc thi này, các bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình và hơn thế nữa, để tặng những người thân yêu những món quà thật ý nghĩa.

THỂ LỆ CUỘC THI

1) Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn yêu thích thời trang, sáng tạo, thực hiện các sản phẩm thủ công, v.v..2)

• Cách thức tham gia:
  1. -Thành viên tham gia chương trình sẽ thiết kế, may và trang trí sản phẩm túi xách, ví cầm tay, cặp túi,…..với chủ đề: “Sáng tạo cùng túi xinh”
  2. Thành viên tham gia gửi hình sản phẩm (tối thiểu 3 hình và tối đa 5 hình (Chú thích quá trình thực hiện vào mỗi hình. Mỗi hình dung lượng tối đa 2MB) và thông tin cá nhân cho BTC vào email: brother.aikheotayhon@gmail.com với nội dung như sau:

Tiêu đề: “Bài dự thi Ai Khéo Tay Hơn 2012 – Sáng tạo cùng túi xinh”

Họ tên:

Địa chỉ:

Số đt:

Nick FB & email đăng ký FB:

Tên sản phẩm và lời bình:

• BTC sẽ đăng tải bài dự thi hàng tuần trên trang Facebook của Brother www.facebook.com/brothervn

2)  Quy định bài dự thi:

BTC cuộc thi “Ai khéo tay hơn 2012” với chủ đề “Sáng tạo cùng túi xinh” xin thông báo một số quy định cần các bạn đọc kỹ và thực hiện đúng

- Hình ảnh sản phẩm dự thi cần có đủ các yếu tố: Hình ảnh nguyên vật liệu, các giai đoạn chuẩn bị, thực hiện và sản phẩm đã hoàn thiện.

- Số lượng hình ảnh sản phẩm dự thi:tối thiểu 3 hình và tối đa 5 hình (Chú thích quá trình thực hiện vào mỗi hình.)Mỗi hình dung lượng tối đa 2MB.

- Đặt tên và chú thích cho sản phẩm: Trình bày nội dung, ý nghĩa và mục đích của sản phẩm. (Tối đa 300 chữ).

3) Quy định về thời gian:

• Thời gian bắt đầu nhận bài dự thi : Từ 22/10/2012 đến 11/11/2012.

• Thời gian bình chọn: 22/10/2012 đến 11/11

• Thời gian công bố 20  bài lọt vào vòng chung kết: 12/11/2012 (Các bạn lọt vòng vòng chung kết có 01 tuần để gửi sản phẩm thật đến Brother để BTC chấm giải)

• Thời gian công bố bài đoạt giải: 19/11/2012

• Thời gian tổ chức lễ trao giải tại TP.HCM: 24/11/2012

4) Tiêu chí chấm giải:

• Sản phẩm sáng tạo, màu sắc, chất liệu hài hòa, mang tính ứng dụng cao

• Không sao chép dưới bất cứ hình thức nào.

• Sản phẩm có tính thực tế và giá trị sử dụng.

• Hình gửi chi tiết, dễ hiểu, có thể chia sẻ kinh nghiệm cắt may của bản thân cho mọi người

• Mỗi thành viên có thể gởi nhiều bài dự thi.

• Khuyến khích các bài tham gia sớm

5) Một số quy định chung cần các bạn đặc biệt lưu ý:

* BTC không chịu trách nhiệm về những tranh chấp bản quyền tác giả của sản phẩm dự thi.

* Nếu hình ảnh dự thi bị phát hiện là sản phẩm đã sử dụng từ các cuộc thi khác trên mạng, BTC có quyền từ chối không cho thí sinh tiếp tục tham gia.

* Brother đề cao tinh thần fair play và mong muốn các thí sinh tham gia cuộc thi để chia sẻ sản phẩm, sự khéo léo và lòng yêu mến công việc thiết kế, may vá của mình đến tất cả các bạn khác, hạn chế tối đa việc tranh cãi hoặc có ý dè bĩu các sản phẩm của những người cùng chơi.

* Trong quá trình diễn ra trò chơi, BTC sẽ có toàn quyền quyết định, giải quyết & xử lý các tình huống phát sinh hoặc kết thúc cuộc thi nếu có sự tranh chấp, những sự cố ngoài ý muốn.

* Đối với các hạng mục giải thưởng bình chọn, bất cứ lượt like nào được phát hiện là like ảo, sử dụng các công cụ từ internet, BTC sẽ loại bỏ bài dự thi ngay lập tức và không có trách nhiệm giải quyết các khiếu nại.

* Tất cả các bạn vui lòng đọc kỹ thể lệ cuộc thi trước khi tiến hành gửi tham gia.

* Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không quy đổi thành 01 dạng quà tặng khác. Mong các bạn thông cảm.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải do BGK chấm: (ĐỐI VỚI 20 BÀI VÀO VÒNG CHUNG KẾT)

• Giải 1 : Máy may GS2700 (trị giá 4,900,000) + 2 bộ kit vải (120,000)

• Giải 2: Máy may BM2600 (trị giá 3,900,000)

• Giải 3: Bộ đựng dụng cụ may handmade (400,000) + 1 cặp thẻ xem phim Megastar (500,000) + 1 phiếu siêu thị Big C (500,000)

Giải do bạn đọc bình chọn: 2 giải

Mỗi giải bao gồm 1 thẻ xem phim Megastar trị giá 250,000 + 1 nón bảo hiểm Brother (250,000)

Giải cho thành viên tích cực (gửi nhiều bài nhất): 1 giải:

Bộ dụng cụ may handmade (400,000 VND) + 1 nón bảo hiểm Brother (250,000)

Giải cho thành viên gửi bài sớm nhất: 1 giải:

Bộ dụng cụ may handmade (400,000 VND) + 1 nón bảo hiểm Brother (250,000)

Các thành viên Facebook Brother sẽ tham gia bình chọn. Mỗi tuần, Brother sẽ dành 2 giải cho người tham gia bình chọn may mắn được chọn ngẫu nhiên: 2 giải /tuần tổng cộng 6 giải/3 tuần (mỗi giải 1 nón bảo hiểm Brother trị giá 250,000)

Các thành viên đoạt giải đều được trao giấy chứng nhận đoạt giải do Brother trao tặng & 20 thành viên lọt vào vòng chung kết sẽ có cơ hội tham gia buổi workshop đặc biệt với vé mời dành cho 2 người, các bạn có thể đi cùng với người thân hoặc bạn bè đấy ^^

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn.

Thân mến,

Công ty Brother International Việt Nam