iF Design Award 2014

Brother Nhận Giải Thưởng Thiết Kế “If Design Award 2014” cho 6 Dòng Sản Phẩm Mới

[Việt Nam, 07.02.2014] - Brother Industries. Ltd., công ty mẹ của công ty TNHH Brother International (Việt Nam), doanh nghiệp Nhật Bản dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị in laser và in phun, vừa nhận được giải thưởng thiết kế “iF design award 2014”, một trong số những giải thưởng thiết kế quốc tế danh giá cho 6 dòng sản phẩm mới.

Giải thưởng “iF design award 2014” có tổng cộng 4,615 sản phẩm dự thi đến từ 55 quốc gia. Brother liên tục giành được giải thưởng thiết kế iF kể từ giải thưởng đầu tiên được trao cho chiếc máy đánh chữ vào năm 1982.

Ông Nakayama Yoshihiro, tổng giám đốc công ty TNHH Brother International (Việt Nam) cho biết “Chúng tôi hiểu rằng thiết kế bên ngoài trang nhã cùng với giao diện thân thiện, tinh tế sẽ mang đến giá trị cộng thêm tuyệt vời cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang tích cực hoàn thiện thiết kế và tính năng sản phẩm, đồng thời tham gia các cuộc thi về thiết kế được công nhận quốc tế như giải thưởng thiết kế iF nhằm mang đến niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.”

Về giải thường thiết kế iF

Giải thường thiết kế sản phẩm iF (iF Product Design Award) là giải thưởng danh giá được sáng lập năm 1954 và được trao hàng năm bởi tổ chức iF International Forum Design. Mỗi năm iF thu hút hơn 1,000 sản phẩm tham gia từ các quốc gia trên thế giới và được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu. Những sản phẩm được iF chứng thực đều là những sản phẩm thiết kế độc đáo mang tầm vóc thế giới.

(Tải thông tin đầy đủ tại đây)

iF_pro_L